Công an huyện Tràng Định hưởng ứng kế hoạch phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” giai đoạn 2024 – 2025

Ngày 23/7, Công an huyện Tràng Đinh phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức chương trình hưởng ứng kế hoạch phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” giai đoạn 2024 – 2025.

Theo đó, thời gian phát động tham gia gửi tiền tiết kiệm đến hết năm 2025, giai đoạn 1 từ ngày ban hành kế hoạch đến hết ngày 31/12/2024, giai đoạn 2 từ ngày 1/1/2025 đến hết ngày 31/12/2025. Các tổ chức, cá nhân có thể gửi tiết kiệm tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và các điểm giao dịch xã.

Tại chương trình, lãnh đạo Công an huyện đề nghị lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái hỗ trợ người nghèo, các đối tượng yếu thế tiếp cận vốn vay ưu đãi thông qua thực hành tiết kiệm gửi vào Ngân hàng CSXH huyện với tinh thần “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn để lan tỏa yêu thương”, nhằm tạo lập thêm nguồn lực để thực hiện mục tiêu “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Tràng Định tham gia hưởng ứng gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo

Ngay sau chương trình, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tràng Định đã tham gia thực hiện gửi tiết kiệm, số tiền huy động được tại chương trình là 163 triệu đồng với 53 sổ tiết kiệm được mở.  Thông qua chương trình nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an trong việc tạo nguồn vốn cho tín dụng chính sách xã hội, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Tràng Định./.

T/h: BÍCH LẠI

Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện