Huy động nhân lực làm đường lên Đài tưởng niệm liệt sỹ tại điểm cao 820

Để có các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5/1954 - 07/5/2024. Theo đó, ngày 15/4/2024, cán bộ, nhân dân xã Đội Cấn và cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Pò Mã tiến hành đổ nền đường bê tông tuyến đường lên Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại điểm cao 820 của huyện Tràng Định.

Công trình xây dựng có tổng chiều dài là 100 mét, bề rộng mặt đường 3 mét, nền đường có độ dày từ 10 đến 12 cm. Trong đó, huy động lực lượng tham gia đổ nền đường bê tông, với quân số 50 người bao gồm cán bộ, nhân dân xã Đội Cấn và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Mã.

Được biết, công trình Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại điểm cao 820 là nơi thờ tự của cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh trong chiến tranh bảo vệ biên giới năm 1979.

Việc cán bộ, nhân dân xã Đội Cấn và cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Pò Mã tham gia xây dựng đường lên điểm cao 820 sẽ tạo điều kiện cho việc đi lại dễ dàng thuận tiện. Đồng thời góp phần xây dựng cảnh quan khuôn viên nơi thờ tự được khang trang sạch đẹp trở thành điểm đến thu hút du khách thập phương trên khắp mọi miền Tổ Quốc đến tham quan, chiêm bái./.

T/h: BÍCH LẠI

Tác giả: Bích Lại TTVHTT&TT huyện