Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn: Hỗ trợ 1.300kg gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại sau bão

Nhằm động viên chia sẻ cho người dân vùng ngập lụt, trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại nặng do bão số 3 gây ra.

Theo đó, ngày 12/9, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện Tràng Định tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cứu trợ gồm 1.300 kg gạo cho 130 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và một số hộ bị thiệt hại nặng do bão số 3 gây ra. Trong đó, mỗi hộ dân được nhận 10 kg gạo để đảm bảo không bị thiếu, đói.

Được biết, số gạo trên do Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn tài trợ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng có giá trị về mặt tinh thần, động viên khích lệ giúp người dân vùng ngập lụt vượt qua khó khăn trước mắt và sớm ổn định lại cuộc sống./.

T/h: BÍCH LẠI - THU KỲ

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định