Thị trấn Thất Khê tiếp nhận 200 suất quà từ Miền Nam

Nhằm tiếp tục chia sẻ với những khó khăn mất mát của nhân dân thị trấn bị thiệt hại nặng do bão số 3 gây ra. Tổng thiệt hại ước tính khoảng trên 200 tỷ đồng. Theo đó chiều ngày 18/9, đoàn thiện nguyện là các nhà hảo tâm gồm: Công ty TNHH nhựa Tuấn Ty; công ty Hà Tỵ; công ty Hoàng VT và các mạnh thường quân đến từ miền Nam, đã mang đến nhiều phần quà giúp đỡ nhân dân bị thiệt hại do bão.

Trong chương trình đoàn đã trao 200 suất quà, trong đó 100 suất quà cho nhân dân thị trấn Thất Khê bị thiệt hại do ngập lụt, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng, và 100 suất quà cho học sinh trường Tiểu học và THCS thị trấn Thất Khê, mỗi suất hơn 400 nghìn đồng. Tổng trị giá phần quà trên 100 triệu đồng, bao gồm gạo, cá khô, cặp sách, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm khác.

Cùng với sự chung tay tiếp sức của các nhà hảo tâm đã kịp thời chia sẻ, giúp đỡ địa phương và nhân dân thị trấn Thất Khê vượt qua khó khăn trong thiên tại. Đồng thời là nghĩa tình đồng bào cao cả, tinh thần tương thân tương ái sẵn sàng sẻ chia với người dân vùng ngập lụt. Góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền các cấp giúp đỡ nhân dân khó khăn có thêm động lực vươn lên, sớm ổn định cuộc sống./.

T/h: Thu Kỳ

Trung Tâm VH, TT và Truyền thông huyện