Đoàn thiện nguyện Đài Tiếng nói Việt Nam tặng 500 suất quà cứu trợ cho người dân thị trấn Thất Khê

Để động viên, chia sẻ kịp thời đối với người dân bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Sáng 15/9, Đoàn thiện nguyện do các nhà báo, phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam đã tổ chức đến hỗ trợ 500 suất quà cứu trợ cho người dân thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định. Đồng hành cùng chương trình, có các doanh nghiệp gồm: Công ty Royal Distribution, Công ty TNHH Trung Thành Foods, Xe Phiệt học và cá nhân Anh Nguyễn Minh Khoa ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Trong chương trình, Đoàn thiện nguyện bày tỏ niềm xúc động, sẻ chia trước những thiệt hại do bão lũ gây ra. Đồng thời trao tặng 500 suất quà bao gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết, trong đó khu 1 gồm 187 suất, khu 3 gồm 221 suất, công nhân công ty Huy Hoàng 40 suất, cán bộ công chức thị trấn nhà ngập lụt 12 suất, hộ tạm trú 40 suất. Toàn bộ những phần quà trên có tổng trị giá 120 triệu đồng.

Đây là những tình cảm, sự đồng cam, cộng khổ của đoàn thiện nguyện dành cho người dân thị trấn Thất Khê trước những thiệt hại nặng nề do bão số 3 gây ra. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau để giúp các hộ dân vơi bớt phần nào khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống./.

T/h: BÍCH LẠI – NÔNG DƯ

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định