LĐLĐ huyện Tràng Định tổ chức chương trình trao quà Tết Trung Thu và học bổng cho con công nhân viên chức lao động

Nhân dịp đón Tết Trung Thu 2024, chiều ngày 16/9, Liên đoàn lao động huyện Tràng Định đã tổ chức chương trình trao quà Tết Trung Thu và học bổng cho con công nhân viên chức lao động vượt khó học giỏi năm học 2023- 2024.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện mong muốn các cấp công đoàn từ huyện tới cơ sở tiếp tục phối hợp với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị quan tâm chăm lo đời sống công đoàn viên, người lao động, động viên giúp đỡ họ phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống; các cháu học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện Tràng Định đã trao 20 suất học bổng cho các cháu là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vượt khó có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng và 20 suất quà Tết trung thu cho con đoàn viên công đoàn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình trao học bổng và tặng quà Tết trung thu của LĐLĐ không chỉ là món quà bằng vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em học sinh cảm nhận được sự quan tâm, của tổ chức Công đoàn, từ đó tạo động lực để các em cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống.

T/h: QUỐC THĂNG

Tác giả: Quốc Thăng TTVH,TT&TT huyện