Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 17/9/2024, tại trụ sở UBND xã Kim Đồng Ban Thường vụ Huyện ủy Tràng Định tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Thanh Hà, Phó Ban Tổ chức Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ xã Tân Minh, Kim Đồng.

Tại hội nghị, đồng chí  Trần Thanh Hà, Phó Ban tổ chức Huyện uỷ công bố Quyết định  của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc  điều động bổ nhiệm đồng chí:  Mã Văn Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Minh thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ các chức vụ: Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Minh nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Minh nhiệm kỳ 2024-2029. chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Đồng nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 16/9/2024.

Đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mùng tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Kim Đồng nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí vừa được Ban Thường vụ Huyện uỷ phân công, điều động. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tích cực, nỗ lực, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng đó, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức xã Kim Đồng tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, chia sẻ, ủng hộ để đồng chí vừa được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, phân công, bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mã Văn Nam cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Huyện uỷ, khẳng định bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể, Đảng ủy xã Kim Đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT