Hỗ trợ sách, vở cho học sinh vùng lũ

Sáng 16/9, Đồn Biên phòng Pò Mã, BĐBP Lạng Sơn phối hợp với Trường Tiểu học và THCS thị trấn Thất Khê tổ chức chương trình trao tặng sách do Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, Hà Nội tài trợ.

Trong chương trình, Đồn Biên phòng Pò Mã đã trao 86 bộ sách giáo khoa và 1.680 quyển vở cho các em học sinh, với số tiền trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Được biết, bên cạnh việc vận động quyên góp ủng hộ sách, vở ủng hộ các em học sinh bị ngập lụt do bão số 3 gây ra. Đồn BP Pò Mã còn huy động trên 50 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia giúp nhân dân các xã, thị trấn Thất Khê khắc phục hậu quả sau bão. Đồng thời hỗ trợ Nhân dân thị trấn Thất Khê 20 suất quà nhằm động viên, chia sẻ trước những khó khăn, thiệt hại do bão số gây ra./.

T/h: BÍCH LẠI

Trung tâm VH, TT & Truyền thông huyện Tràng Định