Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn do bão

Phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Theo đó, ngày 16/9, Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức đoàn thiện nguyện do Ban Xe đạp phong trào Liên đoàn đến hỗ trợ cho người dân Thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định để khắc phục hậu quả thiên tai.

Thành viên trong đoàn thiện nguyện trao quà cho người dân thị trấn bị thiệt hại do bão

Trong chương trình, đoàn thiện nguyện đã hỗ trợ 170 phần quà, mỗi phần quà là 500 nghìn đồng. Tổng trị giá quà tặng là 85 triệu đồng. Trong đó, 75 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại, 10 triệu đồng hỗ trợ cho cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn và một số thuốc thông dụng cho các hộ dân thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Với sự chung tay của các nhà hảo tâm Liên đoàn Xe đạp Mô tô Thể thao Việt Nam đã kịp thời chia sẻ, giúp đỡ địa phương và Nhân dân Thất Khê trong thiên tai, hoạn nạn. Đồng thời là nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng yêu thương đùm bọc và tiếp thêm động lực cho cấp ủy, chính quyền huyện sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và phát triển sản xuất./.

T/h: Bích Lại – Thu Kỳ

Trung Tâm VH, TT và Truyền thông huyện