Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết Trung thu tại Mái ấm Tình thương Vinh Sơn

Ngày 17/9/2024, Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết trung thu cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn tại thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Cùng đi với đoàn công tác, có lãnh đạo các sở Tài chính, Công thương, Tư pháp và văn phòng tỉnh. Về phía huyện Tràng Định có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lèo Văn Hiệp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, đơn vị và thị trấn Thất Khê.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn thăm và phát biểu tại cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn

Cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn hiện đang nuôi dưỡng 30 cháu bị khiếm thính, khiếm thị, bị bệnh teo não, chậm phát triển,… Cùng với 7 sơ chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu. Tại đây các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các sơ quan tâm và tạo điều kiện để cho các cháu đón Trung thu vui vẻ đầm ấm. Đồng thời đông chí PCT UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, động viên kịp thời, đặc biệt là công tác khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra.

Nhân dịp này lãnh đạo tỉnh, huyện và thị trấn đã trao những phần quà cho cơ sở Mái ấm tình thương Vinh Sơn. Trong đó, lãnh đạo tỉnh và Hội đồng Bảo trợ quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh trao suất quà trị giá 3 triệu đồng và 1 thùng quà trị giá 1 triệu đồng; lãnh đạo huyện trao 1 suất quà trị giá 1 triệu 500 nghìn đồng, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt./.

T/h: Thu Kỳ

Trung tâm VH, TT và Truyền thông huyện