Trung ương Đoàn tặng quà hỗ trợ gia đình bị sập nhà trên địa bàn huyện Tràng Định

Ngày 14/9, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do anh Nguyễn Tường Lâm, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Quốc gia về thanh niên, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến trao tặng tiền mặt và các nhu yếu phẩm hỗ trợ gia đình bị sập nhà do ảnh hưởng cơn bão số 3 trên địa bàn huyện Tràng Định. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo Tỉnh đoàn, cấp ủy, chính quyền huyện Tràng Định.

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng quà cho gia đình bị sập nhà hoàn toàn

Theo đó, đoàn đã đến thăm, động viên, hỗ trợ gia đình ông Lục Văn Công bị sập nhà hoàn toàn tại thôn Cắp Kẻ, xã Đại Đồng, huyện Tràng Định. Tại gia đình, đoàn công tác đã trao tặng những nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 3 triệu đồng. Cùng đó, lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Tràng Định cũng đã tặng những phần quà thiết yếu cho gia đình. Đây là những hỗ trợ ban đầu sẻ chia với mong muốn có thể giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Cũng trong chương trình Đoàn công tác Trung ương Đoàn cũng đã đến thăm, động viên, tặng quà đội hình thanh niên tình nguyện tại Tràng Định./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT