Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ thăm, tặng quà hỗ trợ tỉnh Lạng Sơn bị ảnh hưởng cơn bão số 3

Để chia sẻ hỗ trợ tỉnh Lạng Sơn khắc phục hậu quả bão số 3. Ngày 14/9, đoàn công tác của Trung ương hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã đến thăm tặng quà hỗ trợ nhân dân tỉnh lạng Sơn bị thiệt hại do bão số 3.

Theo đó đoàn đã trao tiền và nhu yếu phẩm hỗ trợ cho tỉnh Lạng Sơn do cơn bão số 3 gây ra số với tổng trị giá trên 300 triệu  đồng. Trong đó đoàn đã trao cho ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh 100 triệu đồng, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh 100 triệu đồng và hàng hóa nhu yếu phẩm trị giá 115 triệu đồng, để các đơn vị phân bộ đến các địa phương trong tỉnh chịu thiệt hại do bão lũ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Phó Chủ tịch Trung ương hội LHPN Việt Nam (thứ 5 từ phải qua trái) cùng lãnh đạo huyện Tràng Định thăm tặng quà các gia đình hội viên phụ nữ tại thôn Pác Luông, xã Đề Thám, huyện Tràng Định

Trong chương trình công tác, đoàn đã đến thăm động viên tặng quà 01 trẻ được nhận đỡ đầu và hai gia đình hội viên chịu ảnh hưởng do bão số 3 tại xã Đề Thám, huyện Tràng Định. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã chia sẻ với thiệt hại của người dân trong bão số ba vừa qua, đồng thời động viên bà con vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống và cũng mong muốn các cấp hội phụ nữ trên địa bàn tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ đồng hành cùng người dân chịu ảnh hưởng do bão lũ, đặc biệt chú trọng đến hội viên phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT