Liên đoàn Lao động huyện thăm tặng quà công nhân lao động trên địa bàn huyện

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-LĐLĐ ngày 28/02/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn về tổ chức các hoạt động Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động. Chiều ngày 23/4, Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định thành lập đoàn thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động trên địa bàn huyện.

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tặng quà công nhân lao động Công ty TNHH sản xuất và đầu tư XNK Đức Quý

Theo đó đoàn đã đến thăm hỏi, động viên công nhân lao động 2 đơn vị gồm: Công ty TNHH sản xuất và đầu tư XNK Đức Quý tại thôn Hợp Lực, xã Kim Đồng và Công ty TNHH MTV Huy Hoàng khu 2, thị trấn Thất khê.

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã thăm hỏi động viên công nhân lao động tại các doanh nghiệp. đồng thời trao tặng mỗi đơn vị một suất quà, mỗi suất  tri giá 1 triệu đồng và tặng 4 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 300 nghìn đồng bằng tiền mặt.

Đoàn công tác Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tặng quà công nhân lao động Công ty TNHH MTV Huy Hoàng

Thông qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đến công nhân lao động trực tiếp có hoàn cảnh khó khăn trên địa huyện, nhằm động viên người lao động có thêm động lực trong công tác, luôn gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn./.

Thực hiện: NÔNG DƯ

Tác giả: Nông Dư TTVHTT&TT