Bế mạc giải bóng chuyền hơi mở rộng trong công chức, viên chức, lao động huyện Tràng Định năm 2024

Chiều ngày 11 tháng 8 năm 2024, Liên đoàn lao động huyện Tràng Định tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2024. Giải bóng chuyền hơi được diễn ra trong 2 ngày 10 và 11 tháng 8. Với sự tham gia của 25 đoàn, trong đó có 24 đội nam và 20 đội nữ thu hút trên 450 VĐV đến từ các Công đoàn trực thuộc LĐLĐ huyện và một số cơ quan đóng trên địa bàn huyện tham gia.

Trong thời gian diễn ra giải đấu, tuy thời tiết nắng nóng, song các đội đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với những pha bóng hay, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau hai ngày thi đấu giải bóng chuyền hơi mở rộng trong công chức, viên chức, lao động huyện Tràng Định năm 2024, đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; và Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.

Thông qua giải góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất nội dung bóng chuyền hơi nam cho đội bóng: CĐCS khối Nội chính; Giải Nhì, CĐCS Thị trấn; Giải ba: CĐCS xã Đại Đồng; Giải Khuyến khích: CĐCS xã Quốc Khánh:

Đối với nội dung bóng chuyền hơi Nữ; Giải nhất: Đội CĐCS xã Tân Tiến; Giải nhì: Đội CĐCS Liên cơ quan Huyện uỷ: Giải ba: Đội CĐCS xã Đề Thám ; Giải Khuyến khích: đội CĐCS xã Hùng Việt: Giải phong cách thuộc về:  Đội bóng CĐCS Liên cơ quan Huyện uỷ và Đội bóng CĐCS Liên ngân hàng Agribank;

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải VĐV nam, nữ xuất sắc nhất; và một giải đặc biệt là giải hoa khôi bóng chuyền hơi tại giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động mở rộng năm 2024.

T/h Quốc Thăng

Trung tâm VH,TT và Truyền thông Tràng Định