Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà cán bộ y bác sỹ và bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện và Công Ty TNHH Một thành viên Huy Hoàng

Đêm 09/2/2024, tức 30 tết, lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện Tràng Định đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết cán bộ, y bác sỹ và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện và Công Ty TNHH Một thành viên Huy Hoàng.

Tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Vũ Đức Thiện, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến từng giường bệnh, gặp từng bệnh nhân ở các khoa, phòng thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đồng thời tặng cho 04 bệnh nhân mỗi bệnh nhân một phần quà trị giá 200 ngàn đồng. Đồng thời thăm, tặng quà, chúc tết và động viên đội ngũ cán bộ y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tổ chức tốt công tác cấp cứu và chăm lo sức khoẻ cho người bệnh trong dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Tại Công ty TNHH Một thành viên Huy Hoàng, thay mặt đoàn đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà Tết và chia sẻ những vất vả mà cán bộ, công nhân trong công ty đã trải qua, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền, chia sẻ những vất vả, khó khăn để thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn, việc thu gom, xử lý rác đúng quy trình, không để xảy ra tình trạng tồn đọng rác./.

Thực hiện: Xuân Tôn

Trung tâm VHTT và Truyền thông huyện Tràng Định.

Tác giả: Xuân Tôn TTVHTT&TT huyện